Về chúng tôi

Công ty TNHH Đức Thành Phát là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm cao cấp, đặc biệt là saffron tại Iran. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, công ty đã xây dựng được một thương hiệu uy tín và đáng tin cậy trên thị trường.

Trong đó, Charm Charm Saffron là một trong những thương hiệu nổi bật nhất của công ty. Với sản phẩm được nhập khẩu chính ngạch từ Iran và đảm bảo chất lượng cao nhất. Charm Charm Saffron sử dụng dòng saffron Extra Super Negin, loại saffron có chất lượng tốt nhất và được đánh giá là thượng hạng trong thị trường saffron hiện nay.

Ngoài chất lượng sản phẩm, Charm Charm Saffron cũng được đánh giá cao về phong cách phục vụ tận tâm. Công ty cam kết đưa đến cho khách hàng những sản phẩm saffron tốt nhất và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Sự phát triển không ngừng của công nghệ, Charm Charm Saffron cũng cập nhật những xu hướng mới nhất để mang đến những sản phẩm saffron đa dạng và phong phú cho người tiêu dùng. Đặc biệt, công ty cũng có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn để khách hàng có thể tiết kiệm chi phí và trải nghiệm sản phẩm saffron chất lượng cao.

Chúng tôi tự hào là thương hiệu đem sự uy tín trong mỗi sản phẩm tới quý khách hàng với chứng nhận chính ngạch từ Iran, công nhận của Bộ Y tế, Kiểm Dịch Thực vật, Cục Quản lý Chất lượng Nông, Lâm Sản & Thuỷ sản.